Trang chủ Giới thiệu

GIỚI THIỆU TLA - TMJ LOADCELL & APPLICATIONS


Ngày nay, cân điện tử sử dụng loadcell đã trở thành phương pháp đo lường tối ưu và dần dần thay thế các phương pháp đo lường khác vì đo lường bằng cân điện tử sử dụng loadcell có độ chính xác cao, ít ảnh hưởng bởi tác động môi trường và dễ dàng kết nối với các thiết bị khác trong hệ thống sản xuất so với các phương pháp đo khác như đo thể tích, đo lưu lượng, đo bằng cân cơ học …

Tuy nhiên, lựa chọn chủng loại loadcell nào, capacity loadcell bao nhiêu hoặc giải pháp sử dụng, lắp đặt sao cho đạt độ chính xác trong quá trình cân đo cũng như tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm trong đầu tư thì không đơn giản. Nó đòi hỏi kiến thức về kĩ thuật cũng như sự am hiểu, kinh nghiệm mà không phải người sử dụng nào cũng nắm được.

Giới thiệu cân điện tử Sao Việt


Với khẩu hiệu “chúng ta cùng làm”, nhãn hàng TLA  - TMJ Loadcell & Applications thuộc sở hữu của TMJ Group hi vọng sẽ đồng hành “cùng làm” với tất cả khách hàng sử dụng loadcell cho bất kì mục đích gì. Chúng tôi hi vọng với kinh nghiệm và sự am hiểu kĩ thuật của mình sẽ giúp Quý khách hàng thành công trong tất cả các ý tưởng và dự án, đạt hiệu quả tối ưu và tiết kiệm thời gian cũng như tài chính nhất trong đầu tư của mình.

Nếu có bất kì vấn đề liên quan đến loadcell cũng như trong lĩnh vực cân đo đong đếm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với TMJ Group để có được sự tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Trân trọng.

Tìm kiếm nâng cao

Thống kê truy cập